바카라 규칙

Home>Trò chơi mực ống thực sự …Những người tham gia giả vờ chết và tham gia vào trò chơi
Trò chơi mực ống thực sự …Những người tham gia giả vờ chết và tham gia vào trò chơi
Time:2023-03-08
Views:2179

바카라 규칙

  
LIVE      

Trò chơi mực ống thực sự …Những người tham gia giả vờ chết và tham gia vào trò chơi

바카라 규칙

Trò chơi mực ống thực sự …Những người tham gia giả vờ chết và tham gia vào trò chơi

"Một cây hồng đã nở hoa." Những người thi đấu trong bộ đồ thể thao màu xanh lá chạy đến vạch đích.

Đây là một cảnh trong vòng đầu của chương trình Squid Game: The Challenge. Netflix gần đây đã công bố phần đầu của chương trình với các phương tiện truyền thông thông qua các sự kiện trên mạng.

Chương trình này mô phỏng chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong lịch sử netflix kể từ năm 2021. Phụ đề mở đầu là "kịch bản và đạo diễn"

Chương trình thực tế được thực hiện bởi studio lambert của mỹ và nhiều người khác trên thế giới. Hội đủ điều kiện để tham gia "một người đàn ông 21 tuổi, có thể nói tiếng anh".

Từ cảnh những người tham gia lên xe tải cho đến những phòng thu lớn để bắt đầu trò chơi, những người tham gia và đội ngũ nhân viên ăn mặc màu xanh và màu hồng, tất cả đều tái hiện lại chương trình truyền hình.

Những người tham gia lần đầu tiên đến hiện trường đã cổ vũ "chúa ơi", "không phải vậy SAO" và "tuyệt vời".

Sinh viên đại học, trình điều khiển chuyển phát nhanh, phối hợp tiếp thị, tổng giám đốc di chuyển trung tâm, bảo vệ các quan sát viên và các nhóm chuyên nghiệp khác nhau đã tham gia vào trò chơi. Và những người mẹ và con trai, những người bạn tốt.

Giống như trong phim truyền hình, trò chơi đầu tiên là "hibiscus đang nở hoa." Với bài hát hàn quốc, những người tham gia dường như đã chuẩn bị tinh thần và hành động cùng nhau, nhưng vì không dễ dàng như mong đợi, họ không thể dừng lại và bị loại bỏ.

Những người tham gia tự nhiên cho thấy họ là những người hâm mộ chương trình "trò chơi mực ống". Không chỉ biết trước luật chơi, tham gia tích cực, mà còn tham gia vào trò chơi.

바카라 규칙

Trong trò chơi thứ hai, "dagona", giống như diễn viên phim truyền hình lee jong-jae, người tham gia muốn làm chảy nước dãi dagona ở khắp nơi.

Khi đội ngũ sản xuất thất bại, chơi âm thanh của âm thanh của súng, trong khi kích hoạt màu đen trên bên trong áo của người thất bại, đạt được hiệu quả tương tự như một viên đạn.

Nếu các thí sinh thất bại, họ sẽ ngã như một viên đạn, và không di chuyển cho đến khi cuộc đua kết thúc. Một số người tham gia rơi lệ sau khi thất bại.

Tất cả ngôn ngữ được sử dụng trong chương trình là tiếng anh, nhưng họ dùng tên tiếng hàn như là "bó hoa hồng hồng", "mặt trăng". Hiện trường phim có nhiều chữ hàn quốc như "thang máy", "lối ra", "phòng xử lý" và nhiều thứ khác, thu hút sự chú ý của người hâm mộ bản gốc.

Những người tham gia đã liên kết những người thân thiết với nhau để chiếm vị trí thuận lợi trong trò chơi, và nhóm diễn viên lớn tuổi nhất được đặt tên là "kaffo union".

Chỉ là không phải tất cả các trò chơi đều phù hợp với chương trình truyền hình. Một số trò chơi khác với chương trình truyền hình, nhấn mạnh điểm yếu của người tham gia, thêm vào tất cả các yếu tố của vận may và xã hội, làm cho người ta không thể đoán được ai sẽ sống sót.

Đặc biệt là khi không có thời gian chơi trò chơi đã giới thiệu yếu tố "kiểm tra", miễn là những điều kiện nhất định được đáp ứng, người tham gia có thể loại bỏ những người khác, làm tăng sự căng thẳng.

Tiền thưởng lớn cũng làm cho trò chơi thêm thực tế. Cũng như tranh giành 45,6 tỉ won trong chương trình truyền hình, giải thưởng được 4, 56 triệu đô la (khoảng 5, 9 tỉ won) trong chương trình truyền hình thực tế, tăng thêm 10 ngàn đô la cho mỗi người bị loại.

Các thí sinh sẽ không nhận thêm tiền mặt, nhưng họ sẽ nhận tiền thưởng nếu họ giành chiến thắng. 4.56 triệu đô la là giải thưởng lớn nhất chưa từng có trên chương trình truyền hình thực tế.

Trong khi nghiêm túc đưa ra các yếu tố của chương trình truyền hình "trò chơi mực ống", nó cũng sử dụng cú pháp của chương trình truyền hình thực tế tập trung vào câu chuyện của những diễn viên bình thường và nâng cao sự tham gia của khán giả.

Những cuộc phỏng vấn của những người tham gia bình thường xuất hiện trong hình ảnh có thể giao nhau bất cứ lúc nào, bạn có thể nghe thấy những gì họ thực sự nghĩ, một số người tham gia với sự gia tăng số lượt quay trở lại, thể hiện một cá tính mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của mọi người.

Chỉ là khi vào giai đoạn giữa, cấu trúc này có tác dụng kéo dài câu chuyện.

Từ 4 đến 5 lần không có trò chơi, chỉ có vài người đã vượt qua "bài kiểm tra" bị loại. Trong quá trình này, các cảnh phản đối mục đích và các cuộc phỏng vấn các nhân vật trong các buổi tường thuật kéo dài cho thấy sự tiến triển của câu chuyện đã bị trì trệ.

10 tập của chương trình sẽ được công bố vào ngày 22.

Anh yoshio iwati "nghĩ ra vai trò của một cô gái mất ngôn ngữ sau trận động đất ở đông nhật bản"

Bộ phim "bài hát kirier" của đạo diễn hideki iwata kể về một thiếu nữ đã trải qua trận động đất ở đông nhật bản, người đã dùng âm nhạc để hàn gắn vết thương.

Sau khi được cuốn đi bởi sóng thần và mất tất cả các thành viên trong gia đình, killiya không thể nói quá nhiều, nhưng tiếng hát vang lên là một nhân vật đặc biệt. Có vẻ như bài hát thay vì lời nói là sự hối tiếc.

"Hình ảnh của một cô gái mất ngôn ngữ đang lang thang ở Osaka sau trận động đất ở đông nhật bản xuất hiện rải rác trong tâm trí", giám đốc yoshio iwaji, đến hàn quốc để tưởng nhớ việc chiếu phim trong nước, nói trong một cuộc phỏng vấn tại một quán cà phê ở chung đường.

Anh yam sinh ra và lớn lên ở thành phố sendai, trong vùng bị động đất. Sau trận động đất, ông viết bài hát về hy vọng "hoa nở" và tham gia một dự án 10 năm chữa bệnh cho người nhật. Năm sau trận động đất, anh viết một câu chuyện ngắn, dựa trên đó là "bài hát của killiere".

Giám đốc ishiyama, người quyết tâm "làm một bộ phim về nhân vật chính của ca hát", đã dùng một phần đáng kể của bộ phim vào những màn trình diễn đường phố. Tổng thời gian chiếu của giám đốc là 3 giờ, nhưng biên tập của phiên bản hàn quốc là khoảng 2 giờ.

Đạo diễn iwai cười và nói, "hãy nghĩ 1 giờ là 1 câu chuyện, 1 giờ là 1 buổi hòa nhạc."

Ca hát gia tăng bởi vì cô ấy đóng vai aina dienden trong vai kirill. Ban đầu, anh yam đã hát bài "carrier", nhưng anh muốn miêu tả cô ấy như một người không phải là một ca sĩ xuất sắc. Nhưng câu chuyện đã thay đổi khi aina deinder được chọn làm vai của kyriere.

Giám đốc iwai nhớ lại: "kiriere không phải là anh hùng ban đầu, nhưng sau khi gặp aina, anh quyết tâm biến anh thành anh hùng".

Ca sĩ nhạc sĩ nổi tiếng aina dyad đã đích thân viết 6 bài hát trong phim. Nhưng đây là lần đầu tiên thử thách diễn xuất.

Giám đốc ishii nói: "khi tôi nhìn thấy diễn viên của aina, tôi nghĩ cô ấy là một người có tài năng tuyệt vời, và tôi không nghĩ có vấn đề gì với diễn xuất.Mặc dù đã từng lo lắng về việc cô ấy có thể đóng vai một nữ sinh trung học thiếu hiểu biết, nhưng việc quay phim đã làm dịu nỗi lo lắng ".

"Tôi hoàn toàn hài lòng với diễn xuất của mình. Nhưng với tiềm năng và tiềm năng của anh ta, tôi nghĩ rằng tôi sẽ cho bạn thấy một ngàn phần trăm trong tương lai."

"Bài hát kirier" đã được mời đến liên hoan phim quốc tế Pusan lần thứ 28 như là một buổi công chiếu đầu tiên của thế giới. Bán được trong vòng 3 phút, tất cả đều được thu hút bởi người hâm mộ hàn quốc.

Tình hình trên đường phố nhà hát gần đây không được tốt đẹp cho lắm, và có những rào cản cho việc tiếp cận các bộ phim âm nhạc nhật bản, nhưng chỉ trong ba ngày sau khi công chiếu chính thức ngày 1 tháng này, người xem đã vượt qua 10.000 lượt xem.

Đạo diễn iwa-yee đã tích lũy được nhiều người hâm mộ ở hàn quốc qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như "thư tình" (1995), "câu chuyện tháng tư" (1998), "hana và Alice" (2004), "mọi thứ trong lily show" (2005). Đặc biệt là "thư tình" mặc dù thất bại tại văn phòng vé tại nhật bản, nhưng vẫn được chọn ở hàn quốc là hình thức của một bộ phim tình yêu thanh thiếu niên, và được nhiều người yêu mến.

Giám đốc ishii yam nhớ lại chuyến đi đến hàn quốc vào năm 1999 khi bộ phim được chiếu tại hàn quốc: "dù là đạo diễn mới, nhưng người hâm mộ đã nhiệt tình chào đón tôi. Trở thành một sự hỗ trợ và sức mạnh mạnh mẽ trong cuộc sống sau đó."

Khi được hỏi nếu anh ấy có kế hoạch làm một bức thư tình khác, anh ấy cười và nói: "không dễ đâu.Nhiều câu chuyện đen tối trong tôi hơn."

Đạo diễn ishiyama junji và diễn viên pei douna đã quay một câu chuyện ngắn "bức thư của zhang yu". Bpei đã tham gia vào cuộc đối thoại với khán giả của bài hát kirier để cổ vũ đạo diễn iwai.

Anh yam cho biết: "nếu có cơ hội, anh vẫn muốn làm một bộ phim dài với bùi douna".Anh yam cho biết: "sau bảy năm, anh đến Seoul lần nữa để quay phim".

Sau hơn 30 năm làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh nhật bản kể từ khi ra mắt vào năm 1992, ông đã tiết lộ nỗi buồn về những giới hạn thương mại của việc đi xem phim trong nước nhật.

Ông nói, "thật đáng tiếc khi văn hóa truyện tranh hàn quốc và văn hóa phim ảnh hòa lẫn nhau một cách tuyệt vời, trong khi hai nền văn hóa nhật bản lại có sự khác biệt lớn.So với phim hoạt hình, số lượng người hâm mộ thật sự chiếm ưu thế tuyệt đối, vì thế rất khó để làm phim ".

Ông cũng nhấn mạnh, "công nghệ sẽ phát triển hơn trong tương lai.Tôi tin rằng kỷ nguyên mà bất cứ ai cũng có thể tưởng tượng dễ dàng đang đến."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Trò chơi mực ống thực sự …Những người tham gia giả vờ chết và tham gia vào trò chơi

Previous:Em gái trẻ em chuyển đổi thành công micky trắng bắt đầu 18 lần đầu tiên vàng
Next:Vào sinh nhật lần thứ 53, wu được tặng 25 tấm ảnh "vô cùng đam mê"
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234