바카라 규칙

Home>Han nam đại học phim truyền hình địa điểm …Cũng xuất hiện trong "mùa xuân ở Seoul"
Han nam đại học phim truyền hình địa điểm …Cũng xuất hiện trong "mùa xuân ở Seoul"
Time:2023-02-24
Views:2138

바카라 규칙

  
LIVE      

Han nam đại học phim truyền hình địa điểm …Cũng xuất hiện trong "mùa xuân ở Seoul"

바카라 규칙

Han nam đại học phim truyền hình địa điểm …Cũng xuất hiện trong "mùa xuân ở Seoul"

Trường đại học hannan nổi tiếng là một địa điểm quay phim và phim truyền hình.

Theo đại học hàn quốc ngày 5, bộ phim nổi tiếng nhất "mùa xuân ở Seoul" được quay vào tháng 3 năm ngoái tại đại học bình thường và đài tưởng niệm minh trị.

Trong bộ phim về cuộc nổi dậy quân đội năm 1979, đại học hàn quốc bình thường và đài tưởng niệm minh trị được dùng làm "bộ chỉ huy cảnh sát thủ đô" và "bộ chỉ huy chiến tranh đặc biệt".

Một trong những diễn viên chính trong bộ phim, zheng yu-cheng, đã đăng tải "tự họa" trên bãi cỏ trường đại học bình thường về tòa nhà chính của trường đại học hàn quốc trên mạng xã hội cá nhân (SNS), nơi trường đại học hàn quốc từng được chụp lại.

Đại học hnam bắt đầu với "mùa hè đó" vào năm 2006 (lee byung-hyun, diễn viên tình yêu hiển thị), cho đến nay đã làm hơn 15 phim và truyền hình.

Bộ phim "đức hyeong chúa" (2016), bộ nhớ của kẻ giết người (năm 2017), ứng cử viên chính trực (năm 2020) và chương trình truyền hình "mẹ" (năm 2018) đã được chỉ định là di sản văn hóa của thành phố daejeon.

Phim "Bogota", diễn viên song joong-ki, cũng được quay ở đây. "Hàn quốc" (2012), "luật sư" (2013) và "1987" (2017) trong trường đại học hàn quốc.

Bộ phim "air killing" (2022) với chủ đề "sự kiện khử trùng bằng máy ẩm" được quay tại đài tưởng niệm 56 năm và thư viện trung tâm.

Các bộ phim "the moon" (2023) và "the starlight" (chưa được khai trương), TV "Virgil rand" (2023), "hình ảnh cảnh sát mẫu 2" (2022) tất cả đều được quay ở đại học hàn quốc.

Các nhà chức trách đại học giải thích: "sự phổ biến của trường đại học là nơi quay phim, phim truyền hình, vì trong hơn 60 năm kể từ khi trường được thành lập vào năm 1956, nhiều tòa nhà và không gian được bảo quản tốt".

"Mùa xuân Seoul" đã vượt qua 5 triệu đô

Bộ phim nổi tiếng "mùa xuân ở Seoul" đã vượt qua giới hạn 5 triệu ngày hôm nay.

Theo nhà phân phối plus m entertainment, "mùa xuân ở Seoul" đã lên đến 5 triệu lượt xem vào khoảng 3 giờ chiều vào ngày 14 tháng công chiếu.

Bộ phim được công chiếu vào ngày 22 tháng trước đã vượt qua một triệu lượt xem trong ngày thứ 4, 2 triệu lượt trong ngày thứ 6, 3 triệu lượt trong ngày thứ 10, 4 triệu lượt trong ngày thứ 12, và đã tạo ra một sự bùng nổ trong văn phòng vé.

Năm nay, hơn 5 triệu tác phẩm của các bộ phim hàn quốc được phát hành là bộ phim thứ ba "mùa xuân ở Seoul", sau phim "thành phố tội phạm 3" và "buôn lậu". Một số quan sát cho rằng bộ phim này có thể là lần thứ hai trong năm nay, sau phim tội phạm thành phố 3.

Được chỉ đạo bởi Kim sung-soo, diễn viên chính là hwang chung-min và cheng yu-woo, "mùa xuân ở Seoul" là sử dụng trí tưởng tượng phim để sắp xếp lại 9 tiếng đồng hồ căng thẳng của cuộc nổi dậy quân đội năm 1979.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Han nam đại học phim truyền hình địa điểm …Cũng xuất hiện trong "mùa xuân ở Seoul"

Previous:Hầu hyo-hsien bị mất trí tuệ xie xinying tình yêu ân sư mong không bị làm phiền
Next:Mnet "cánh hữu" kết thúc mùa 2 với 2, 4% …Vô địch cuối cùng của bebe
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234