바카라 규칙

Home>Giải cứu siêu anh hùng thảm họa marvel trở lại
Giải cứu siêu anh hùng thảm họa marvel trở lại
Time:2023-02-05
Views:1449

바카라 규칙

  
LIVE      

Giải cứu siêu anh hùng thảm họa marvel trở lại

바카라 규칙

Giải cứu siêu anh hùng thảm họa marvel trở lại

Bộ phim siêu anh hùng đang xuống cấp, marvel và DC đang đối mặt với một tình huống khẩn cấp, nâng cao sự suy sụp của cuộc họp bí mật của các cấp cao để thảo luận về kế hoạch thay đổi tình hình; Điều này sẽ kết thúc phần lớn màn ảnh trên màn hình nhỏ và làm cho màn ảnh tương lai tươi sáng lại.

Trong hơn 10 năm qua, các phim siêu anh hùng đã khiến khán giả đổ xô vào các rạp hát, thậm chí một số nhà lãnh đạo vàng công khai cho rằng chúng đã giết chết sự sống của ngành điện ảnh, nhưng phong thủy thay đổi, siêu anh hùng đã đến lúc làm cho khán giả mệt mỏi. Theo tạp chí variety, Kevin Feige, người đứng đầu vũ trụ phim ảnh của marvel, đã có một cuộc họp với các nhà lãnh đạo khác để thảo luận về việc làm thế nào để nâng cao thị trường phim anh hùng.

Có một tin đáng kinh ngạc hơn về ý định của marvel để lấy lại Robert Downey Jr., Chris Evans và những nhân vật trong nhóm avengers để quay một bộ phim mới, các nhân vật đã chết có thể trở lại trong nhiều phiên bản khác nhau của vũ trụ, tuy nhiên, giá trị của Robert Downey Jr., và có khả năng nó sẽ phá vỡ bảng giá, Variety cho biết ý tưởng này vẫn còn trong giai đoạn đầu tiên.

Anh hùng DC Đầm loạt đã chắc chắn vào cuối năm “ 2 Aquaman ” (Aquaman và the Lost Kingdom) sau khi khởi động ở mức tổng thể, vì vậy ở mỹ CW đã ở cyparisseis qua nhiều năm tiếp theo của anh hùng breaking bad tự này, art, cuối cùng ra “ siêu nhân với Louise ” (Superman & Lois) chắc chắn phát sóng và cuối cùng mùa năm sau, Sau đó, DC anh hùng không chỉ có thể xem phim trên kênh truyền thông, nội dung mới tạm thời là chủ yếu cho phim, CW sẽ thiết lập một vị trí mới của kênh truyền hình sau khi rời khỏi phim ảnh anh hùng, sẽ có một tình huống mới với nhau.

"Thật vui khi được xem phim cùng nhau." rạp chiếu phim ở viện dưỡng lão jinhai đang bùng nổ

"Thật thú vị khi xem phim với hàng xóm. Tôi vẫn đang chờ bộ phim tiếp theo."

Gyeongshangnan jinhai làng "viện tư lão rạp chiếu phim" rất phổ biến.

Những người già trong làng không quan tâm đến việc vào viện dưỡng lão, nhưng gần đây họ lại thích xem phim.

Đây là những gì đã xảy ra sau khi trung tâm quản lý xã hội ở thành phố jinhai bắt đầu hoạt động rạp chiếu phim tại viện dưỡng lão quận vào tháng 8 năm nay.

"Viện chiếu phim cho người già" là khởi đầu của việc trực tiếp làm tình nguyện viên của công ty yoon sun-young, một cư dân sống ở thành phố pearl village.

Kwon chuẩn bị những thiết bị cần thiết cho việc chiếu phim như dự án beam, màn hình điện thoại di động và những thứ tương tự.

Tình nguyện viên cho đến nay ông đã chuẩn bị cho những người già trong viện có 5 bộ phim như "đảo mapo", "ridgehead và quận trưởng".

Trong tương lai, những bộ phim mà người già hy vọng.

Cho đến năm ngoái, ông ta đã làm việc cho đội trưởng của đội dự bị đông thành phố, yigang district, thành phố changyuan, và bây giờ ông ta đang thực hiện công việc nghiên cứu.

Kwon nói: "một tài năng nhỏ sau khi nghỉ hưu có thể giúp người ta làm việc xung quanh họ để vượt qua thời gian".

Ông kwon jong-hạc, trưởng làng chu, nói: "cảm ơn ông kwon vì đã chuẩn bị đồ cho người dân và người cao tuổi trong khu vực và dành thời gian cho việc chiếu phim miễn phí".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Giải cứu siêu anh hùng thảm họa marvel trở lại

Previous:Bản nhạc mới của Kim dong gu, "mặc dù đó là quá khứ" …Nhớ lại quá khứ
Next:Công chiếu phim hoạt hình 100 năm của Disney vào tháng 1 năm sau …Đạo diễn frozen
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234