바카라 규칙

Home>Lý đông quan đã nói "vô lý" về việc luận tội của đảng đối lập (tổng hợp)
Lý đông quan đã nói "vô lý" về việc luận tội của đảng đối lập (tổng hợp)
Time:2022-10-24
Views:331

바카라 규칙

  
LIVE      

Lý đông quan đã nói "vô lý" về việc luận tội của đảng đối lập (tổng hợp)

바카라 규칙

Lý đông quan đã nói "vô lý" về việc luận tội của đảng đối lập (tổng hợp)

Chủ tịch ủy ban truyền thông và truyền thông của hàn quốc, lee dong-gook, nói về việc thảo luận về việc luận tội của đảng dân chủ: "điều này không hợp lý, không hợp lý".

Vào ngày hôm đó, tại hội nghị ủy ban đặc biệt về ngân sách của quốc hội được tổ chức để xem xét ngân sách của ngành kinh tế năm sau, chủ tịch lý đã trả lời những thắc mắc liên quan đến sức mạnh quốc gia của nghị sĩ jeong hui: "việc luận tội diễn ra khi có trách nhiệm".

Ông tuyên bố: "cho đến nay, tôi chưa từng làm điều gì trái với hiến pháp hay luật pháp.Đảng dân chủ và công dân cho rằng có 6 vụ luận tội và 11 vụ luận tội, nhưng một số trường hợp là sai ".

Ông nói thêm: "việc luận tội là vô lý".

Ủy ban truyền thông cũng đưa ra lời giải thích vào ngày hôm đó, bác bỏ những nghi ngờ của phe đối lập.

Trước tiên, một số người cho rằng giám đốc EBS, choi, và tòa án đã phạt 3 triệu won vì hành vi Lao động bất hợp pháp.Ông nói: "thật khó để đồng ý rằng không có lý do pháp lý nào cho việc sa thải chỉ dựa trên những vụ trước khi bổ nhiệm không liên quan đến công việc hiện tại".

Ủy ban truyền thông đã bãi bỏ ủy ban vì không phải là chính mình, mà là tổng giám đốc MBC vì hành vi Lao động trái phép đã bị buộc tội chỉ trích của chủ tịch taishan kwon, giải thích: "đây là quyết định bãi bỏ vì hơn 10 lý do, chẳng hạn như lựa chọn của tổng giám đốc MBC để không thử nghiệm chứng chỉ, hoạt động không phù hợp của hội đồng quản trị".

Đối với lời khẳng định bổ sung của các giám đốc và giám đốc điều hành của KBS, EBS mà không được kiểm chứng, ông ta đáp lại: "không có vấn đề về thủ tục".Bị chỉ trích vì đã cho phép lựa chọn tổng giám đốc của KBS vi phạm các quy định của hội đồng quản trị, ông phản đối: "đề nghị bổ nhiệm là hợp pháp".

Một số người cho rằng trong báo cáo của hội đồng nhà nước, uỷ ban truyền thông cho thấy rõ mục tiêu xem xét không phải là mục tiêu của ủy ban xem xét truyền thông, mà là novasta.Ủy ban này phản đối: "điều này được báo cáo dựa trên các cơ sở pháp lý như đạo luật về việc lập ủy ban truyền thông".

Trước đó, phát ngôn viên của đảng dân chủ, choi hye-young, đã phỏng vấn một phóng viên sau cuộc họp của đảng về việc điều chỉnh chính sách ngày hôm trước về việc "có nên xem xét việc luận tội chủ tịch ủy ban truyền thông li dong quan" và nói: "có một cuộc thảo luận".

Pasino, 83 tuổi, trả 40 triệu won mỗi tháng để nuôi dạy đứa con trai 4 tháng

Kết nối với kênh truyền thông địa phương, fox news và nhiều người khác.

Theo tài liệu của tòa án, vào tháng 9 năm nay, pacino đã đạt được thỏa thuận trên đơn xin quyền nuôi con trai của hai người là Roman pacino của alpala.

Alpala sinh Roman pacino 3 tháng trước vào tháng 6 năm nay. Theo hồ sơ, mỗi người sống trong một căn nhà riêng.

Quyền nuôi dưỡng thuộc sở hữu của alpala, và pacino trả tiền nuôi dưỡng, nhưng pacino cũng nhận được quyền tiếp đón con trai thường xuyên.

Chi phí nuôi dưỡng dựa trên mức thu nhập hàng năm của pacino là 2, 5 triệu đô la (3, 8 tỷ won). Chi phí nuôi dưỡng thay đổi theo thu nhập, nhưng không quá 90.000 đô la một tháng.

Tài liệu giải thích: "thỏa thuận hỗ trợ nuôi dưỡng là để phù hợp với ước muốn của họ là duy trì mối quan hệ thân thiện vì hòa bình, vì lợi ích của trẻ vị thành niên".

Alpala được cho là đã đòi thêm tiền hỗ trợ, còn pasino thì cho rằng: "tôi đã đóng góp cho con trai mình".Nên giảm thêm chi phí nuôi dưỡng.

Vào ngày 27 tháng 8, alpala đã đăng tải lên instagram ảnh chụp bàn tay của đứa trẻ và nói: "đây là điều tuyệt vời nhất trong đời tôi. Roman ".

Al pacino trở thành một ngôi SAO trong bộ phim "the godfather"

Ông có con gái là julie-marie (33 tuổi) và anh em sinh đôi là Anton Olivia (22 tuổi), và Roman là đứa con thứ tư của ông.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Lý đông quan đã nói "vô lý" về việc luận tội của đảng đối lập (tổng hợp)

Previous:Liên hoan phim về nhân quyền cho người khuyết tật lần thứ 6 sẽ được tổ chức vào ngày 7
Next:Đội mũ xanh bóng ma guoming tang lowen "một món quà tuyệt vời"
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234