바카라 규칙

Home>"Cảnh chandler ngoại tình trong" friends "bị Matthew perry chặn lại."
"Cảnh chandler ngoại tình trong" friends "bị Matthew perry chặn lại."
Time:2022-09-09
Views:1736

바카라 규칙

  
LIVE      

"Cảnh chandler ngoại tình trong" friends "bị Matthew perry chặn lại."

바카라 규칙

"Cảnh chandler ngoại tình trong" friends "bị Matthew perry chặn lại."

Phỏng vấn về diễn viên Hollywood Matthew perry, người đã mất tháng trước, có người nói rằng anh ta đã cho mình đóng vai anh hùng của "bạn bè" "chandler" phát sóng cảnh ngoại tình trong kịch bản.

Vào ngày 6 (giờ địa phương), đài truyền thông giải trí hoa kỳ TMZ cho biết năm 1999 bạn season 5 Las Vegas đã diễn kịch, giám đốc phục hồi hiện tại trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã diễn kịch bản gốc của bạn tình của chandler "monica" (ney cox), câu chuyện ngoại tình, được viết.

Nội dung của kịch bản là sau khi chandler và monica cãi nhau, ngoại tình với nhân viên khách sạn mà cash quyết định đóng kịch, nhưng perry đã nói với các nhà văn trước khi quay cảnh này, xóa bỏ phần này và thay thế nó bằng một phần khác.

Kathy nói rằng perry nghĩ người hâm mộ sẽ không bao giờ tha thứ cho chandler nếu chandler ngoại tình với monica trong vở kịch.

Các nhà văn chấp nhận yêu cầu này, thay đổi câu chuyện, và cuối cùng Kathy chỉ đóng vai phụ, "phi công tiếp viên".

Kathy nói rằng đóng vai phụ với perry có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình, nhưng cuối cùng perry đã cư xử đúng.

Sau vụ này, trong vở kịch, chandler và monica kết hôn thành công và trở thành "đôi uyên ương", được người hâm mộ yêu mến.

"Bạn bè" được phát sóng trên kênh NBC từ năm 1994 đến 2004, mô tả tình yêu và tình bạn của 6 người bạn trẻ sống ở New York, như chandler và monica, theo một cách hài hước, và được đón nhận không chỉ ở mỹ, mà trên toàn thế giới.

Nhưng người hâm mộ bị sốc khi diễn viên perry, người đóng vai chandler, được tìm thấy đã chết ở Los Angeles, 54 tuổi, vào ngày 28 tháng trước. Nguyên nhân tử vong vẫn chưa được xác định.

Làn sóng than khóc về cái chết của perry đã LAN rộng khắp thế giới, và các phương tiện truyền thông hoa kỳ đã đăng nhiều tin tức về perry và bạn bè.

Giải thưởng thành tựu cuộc đời Chen kun hou bài phát biểu đầy những kỷ niệm "dài"

Bởi nhiếp ảnh gia ShengGe cho Chen Kun MingDao rất dày, từng là Hou Xiaoxian cộng sự hợp tác, cách tốt nhất với nhau cùng nhau tạo nên “ câu chuyện của bé nhỏ! Boyle ”, “ người ” của gió chiếc tủ để chờ cổ điển, đã làm cả hai thay phiên nhau, một người khác sẽ làm JianZhi hoặc tham gia vào việc biên kịch, Hou Xiaoxian đi theo con đường MingDao quốc tế trong tương lai, Chen Kun dày cũng tạo ra dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của “ kết hôn ”, “ hẻm GuiHua ” chờ kiệt tác, Từng được nhận giải golden horse cho "the story of xiao bi".

Và ngày xưa thì anh ta nói về sự thật của đài loan, nên không có nhiều sự lựa chọn giải trí thực sự, cô ấy là thích xem phim, một tuần xem bộ 3, toàn bộ nhìn xuống và trung học 7, 8 BaiBu phim ảnh, cậu thấy Lai Cheng anh chụp ảnh “ Đây là đường phố ”, nghĩ rằng chúa vui như vậy, cũng giống như đi học khi nhiếp ảnh, lúc đó vẫn là ShiTu ở cyparisseis, anh ta làm được rồi, cháu chỉ trợ lý nó 7, 8 năm, Sau khi thấy chú tôi đoạt giải ảnh hay nhất ở giải ngựa vàng lần thứ 3 "gia đình vịt nuôi vịt", tôi tự hỏi mình có cơ hội nào không.

Chen kun hou cho biết có quá nhiều kỷ niệm quá nhiều cảm ơn bạn, 60 bit và bit, kinh nghiệm phim có rất nhiều người phụ thuộc vào số phận, để trở thành một bộ phim tốt, ông cảm thấy cảm ơn một nửa còn lại: "cảm ơn mẹ của trẻ em, rất khoan dung và tha thứ cho tôi lãng phí thời gian và tiền bạc trên đường bộ phim."

Đỉnh cao của đơn vị tìm đến ông nắm ra “ bầu trời của bố nhỏ ”, “ kết hôn ” nhân vật nữ chính Yang Jiemei vàlậptứctrở người rãi phần nhập đề, học giả bộ phim và giải thưởng dâng mừng cái giếng, 84 đã tuổi của anh ta đối mặt với khán giả của nó dài đứng lên, trước tiên mời các bạn ngồi xuống, tiết lộ sự nghiệp CongYing của mình trải qua rất nhiều, có lẽ sẽ nói chuyện rất lâu, thực sự theo lời của ông ấy là tối nay lễ đến hiện nay phát biểu thời gian lâu nhất của một người.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Cảnh chandler ngoại tình trong" friends "bị Matthew perry chặn lại."

Previous:Weibo bị đình chỉ sau khi xử lý việc giết chó lạc
Next:Tâm thần ward.
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234