바카라 규칙

Home>New jines "rold cup final, BBMA stage, mạnh mẽ và đẹp trai"
New jines "rold cup final, BBMA stage, mạnh mẽ và đẹp trai"
Time:2022-07-02
Views:679

바카라 규칙

  
LIVE      

New jines "rold cup final, BBMA stage, mạnh mẽ và đẹp trai"

바카라 규칙

New jines "rold cup final, BBMA stage, mạnh mẽ và đẹp trai"

Phụ nữ new jines phát biểu trước sân khấu chung kết giải vô địch thế giới giải vô địch 2023 giải vô địch giải vô địch thế giới (rold cup) và giải thưởng billboard âm nhạc 2023

Thông qua công ty môi giới vào ngày 17, newjin cho biết: "khi nghe tin tức về sự xuất hiện của nhiều người trên sân khấu thế giới, tôi rất háo hức và phấn khởi".

New jines sẽ ở Seoul lúc 5 giờ chiều ngày 19 như là sân khấu mở đầu cho trận chung kết rold cup lần đầu tiên của tổ hợp phụ nữ k-pop.

Các thành viên cho biết: "năm nay là một dịp đặc biệt cho buổi trình diễn đầu tiên của rold cup title song" GODS ", và vì vậy rất khó để diễn đạt được cảm giác mạnh mẽ của bài hát.Trong khi học về thế giới của cuộn tròn, trong khi chuẩn bị cho sân khấu."

Tiếp theo là sự quyết tâm "làm mọi thứ có thể để cho bài hát của gods và sự hùng tráng của video trên sân khấu có thể cảm nhận được".

Newtown cũng là người phụ nữ đầu tiên của k-pop tại giải thưởng nhạc billboard "super shinee" cho việc tạo ra sân khấuShy) và "omg" quyến rũ, hiển thị cùng lúc, quyến rũ của các thành viên của tôi cho phép tôi có thể chuẩn bị cho sự phơi bày ", "biểu diễn và mong đợi cùng nhau thời trang trang phục của chúng tôi xin vui lòng."

New jines sẽ trình diễn màn trình diễn đầu tiên của phụ nữ k-pop tại billboard music aars tại một trong ba lễ trao giải nhạc đại chúng mỹ vào ngày 19.

Hội đồng quản trị BTS 'golden' 77 quốc gia và khu vực đứng đầu bảng xếp hạng itunes

BTS, album cá nhân của zheng, "GOLDEN", đã đứng đầu bảng xếp hạng những album đỉnh cao của itunes ở 77 quốc gia.

Vào ngày 4, công ty môi giới bighit music tiết lộ rằng "vàng vàng" của thành trịnh được phát hành ngày hôm trước, dựa trên 9 giờ sáng ngày hôm đó, chiếm đỉnh cao của bảng xếp hạng ở 77 quốc gia và khu vực như anh, đức, pháp.

Bài hát chính, Standing Next to You, lập kỷ lục số một trong 71 quốc gia và khu vực như hy lạp, ba LAN, Qatar.

Ngoài ra, trịnh quốc cũng đứng đầu bảng xếp hạng bài hát và album trên worldwide itunes và European itunes.

“ 5-10 next đến nhé ” nguồn âm thanh lớn nhất ở hàn quốc trên trang web melon cũng bước vào “ danh trước 100 ” của 7 người đầu tiên, vào ngày một tăng lên đến 4 người đầu tiên.

Với chủ đề "khoảnh khắc vàng vàng" của chính trị gia, album mới gồm 11 bài hát, kể cả bài hát chính.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

New jines "rold cup final, BBMA stage, mạnh mẽ và đẹp trai"

Previous:Bruce Willie bị mất khả năng ngôn ngữ bạn cũ: không thể diễn đạt cảm xúc
Next:Xie na double 11 đêm ông kyung, wang han không thể cứu
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234