바카라 규칙

Home>52 tuổi "oxy đẹp" li yingai sun vẫn còn đẹp như hình ảnh
52 tuổi "oxy đẹp" li yingai sun vẫn còn đẹp như hình ảnh
Time:2022-07-26
Views:1971

바카라 규칙

  
LIVE      

52 tuổi "oxy đẹp" li yingai sun vẫn còn đẹp như hình ảnh

바카라 규칙

52 tuổi "oxy đẹp" li yingai sun vẫn còn đẹp như hình ảnh

52 tuổi một nữ nam hàn đã Li Yingai tín điều này khiến thời ban đầu “ tia lửa ”, “ DaChangJin ” chờ phim equalizer danh tiếng mở, vì sở hữu diện mạo của thơm mát tuyệt với bản thân tỏa cao quý của ra tính, để cho hai người trẻ tuổi đang Li Yingai một tuyên bố sẽ có “ khí oxy người đẹp ”, sau khi kết hôn và sinh con ngay cả khi mỗi lần xuất hiện công khai tình huống, vẫn còn ở mức độ thành tựu đỉnh vẻ ngoài của con vẫn sẽ cảm thấy kinh ngạc. Cô ấy đã chia sẻ những bức ảnh gần đây của mình ở IG, với cảnh quay mùa thu, và bất cứ điểm dừng nào cũng như một bức tranh thời trang.

Li yingai, 52 tuổi năm nay sau khi kết thúc "dachanggyeon" vào năm 2003, 14 năm sau đó không có phim truyền hình hàn quốc, cho đến năm 2017 một lần nữa diễn viên cũng là một nhân vật lịch sử "giáo viên, nhật ký ánh sáng" quay trở lại màn hình nhỏ, sau đó tiếp tục trong "ID của tôi là vẻ đẹp giang nam", "taxi mẫu" khách, Tiếp theo trong năm 2021 thách thức của khuôn mặt bẩn của cựu cảnh sát đóng vai chính trong phim trinh thám "jiayi", mặc dù phản ứng là bình thường, nhưng cô ấy hiện đang quay một bộ phim mới "Maestra", sẽ đối tác với li maosheng, huang bao trung tâm SAO, Kim rong, park hushan và những người khác, đóng vai chỉ huy xe hơi âm thanh táo bạo, được dự kiến để phát sóng vào cuối năm.

Thỉnh thoảng Li Yingai cách đây bốn năm sau khi được bật IG sẽ chia sẻ ShengHuoZhao, mặt trời và cô ấy đã tải lên ngày nay trong chụp ảnh của mình, cô ấy giữ QiaoLi cắt tóc như con trai, đi với frou frou màu FengYi với đầu-tiên nói chuyện với một đôi ủng, dù là tú thế hình dung ra gương hay đều bảo trì ‘ bông và 20 năm trước buổi diễn “ DaChangJin ” của trạng thái gần như giống hệt, không thấy là mẹ của hai đứa con, “ khí oxy người đẹp ” ướp xác thuốc chống hiệu quả của quá nhiều, Rất thuyết phục.

Hãng dự án âm nhạc hàn quốc đầu tiên dựa trên mỹ, Titan contents được thành lập

"Nội dung TITAN" chính thức được thành lập. Đây là lần đầu tiên một dự án âm nhạc hàn quốc được thành lập ở mỹ.

Theo tin tức "Titan contents" ngày 29, công ty này sẽ được thành lập ở hoa kỳ vào cuối tháng tư năm nay với vai trò là đại diện của hàn quốc shi-min, CEO (CEO) kang jung-ya, CPO(người đứng đầu chương trình tối cao)ria Kim, CVO(người đứng đầu hình ảnh tối cao) như là thành viên sáng lập.

Trụ sở và phòng tranh ở Los Angeles, hoa kỳ, văn phòng và phòng tranh ở Seoul. Doanh nghiệp dự định khai thác các nghệ sĩ toàn cầu kết nối đông và tây.

Dự án contents Titan kết hợp mô hình kinh doanh truyền thống k-pop và contents với Web3 (Web3), metabus(thế giới ảo), al (trí tuệ nhân tạo) và các công nghệ khác để cung cấp trải nghiệm mới cho người hâm mộ.

Dreamearth, một công ty có liên quan đến SK square, tham gia với tư cách một công ty đầu tư, đã quyết định đóng góp cho công việc toàn cầu hóa k-pop.

Dreamearth đã tham gia với tư cách là một nhà đầu tư chung dưới sự lãnh đạo của RW3 venture capital và raptor. Dreamearth là công ty hàn quốc duy nhất đầu tư vào nội dung Titan.

Dreamearth sẽ chịu trách nhiệm cho việc phát hành độc quyền trong nước các nguồn âm thanh, đĩa hát, MD(sản phẩm goodds) của các ca sĩ qua "Titan contents", và sẽ hỗ trợ phát triển toàn cầu của thương mại IP(sở hữu trí tuệ).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

52 tuổi "oxy đẹp" li yingai sun vẫn còn đẹp như hình ảnh

Previous:Muốn tặng mẹ cho ba chị em của mẹ …Bộ phim "thư Kyoto"
Next:SM rise công bố chương trình cô dâu …"Giọng saxophone quyến rũ"
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234