바카라 규칙

Home>Anh hùng lâm "nhờ phước lành của tất cả các bạn để truy đuổi.Trên sân khấu 360 độ."
Anh hùng lâm "nhờ phước lành của tất cả các bạn để truy đuổi.Trên sân khấu 360 độ."
Time:2022-07-28
Views:846

바카라 규칙

  
LIVE      

Anh hùng lâm "nhờ phước lành của tất cả các bạn để truy đuổi.Trên sân khấu 360 độ."

바카라 규칙

Anh hùng lâm "nhờ phước lành của tất cả các bạn để truy đuổi.Trên sân khấu 360 độ."

"Nhờ phước lành của quý vị, tôi đã cất tiếng hát mừng chiến thắng. Nên tôi muốn trả lại cho các bạn hàng chục lần, không, hàng trăm lần tình yêu các bạn dành cho tôi."

Ca sĩ anh hùng lâm nói trong buổi biểu diễn cuối cùng của anh hùng IM HERO tại Seoul vào chiều thứ 5 tại công viên Olympic KSPO dome(môn thể dục thể thao) Nổi tiếng nhờ buổi hòa nhạc "cửa hàng đồ ăn ngon màn hình điện tử", tôi chỉ muốn trả lại tình yêu mà mọi người đã dành cho các bạn ", "cố gắng trên sân khấu 360 độ".

Cô ấy bắt đầu buổi biểu diễn bằng bài hát mới nhất "Do or Die".Đây là lần đầu tiên trong đời tôi nhảy thật chăm chỉ."

Anh hùng lâm đã trở thành chủ đề khi vé cho buổi hòa nhạc 6 ngày của tổ chức KSPO, được biết đến với cái tên "k-pop haram."

Với sở hữu (--) vào ngày tôi tắt khác của sân khấu diễn khác nhau, anh ấy ở buổi diễn của cuộc chiến đang sắp xếp rồi “ Geng ” sân khấu tôi tắt trung ương, ở bất cứ nơi nào của vận động được 360 độ đều có thể nhìn thấy, sân khấu rất chăm sóc cho các fan hâm mộ.

Ngoài ra, nhiều màn hình điện tử chất lượng cao được đặt trên trần nhà để không ai có thể ngồi yên và cảm nhận được hình ảnh rõ ràng của anh ta.

Anh hùng lâm đặt chủ đề của buổi diễn hôm đó là "vũ trụ", cùng với "thời đại anh hùng lâm" (người hâm mộ anh hùng lâm) trong 3 giờ để miêu tả một cách bí ẩn cuộc sống và vũ trụ.

Buổi hoà nhạc khi từ vũ trụ trở về trái đất của tàu vũ trụ hình dạng vật từ trên xuống và trần nhà, lyn đã anh hùng đang tiến thẳng vào ánh nắng trong đó và kéo WeiMu.

Ông nói, "sân khấu này là con tàu vũ trụ mà tôi đang đi trên và tạm thời đậu trên mặt đất.Hôm nay tôi đã quyết định dùng hết cổ mình. Tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra những bài hát mà mọi người muốn nghe và đốt cháy mọi thứ."

Tham dự của vận động để cổ tuyệt vời của khán giả trong tay cầm là biểu tượng cho lyn TianLanSe của các anh hùng, lấp lánh, biểu diễn hiện trường thành binh dải ngân hà của xinh đẹp.

Khán giả mẹ và con gái, từ bà nội đến cháu nội, người hâm mộ, gia đình, gia đình trong ba thế hệ, tất cả mọi thứ đều tràn ngập hiện trường.

Giống như ca sĩ thần tượng K - push pop, lyn anh hùng mang theo đầu trình diễn rồi dồn dập micrô sách duo "dai", sách A bientot, sách cầu vồng, xin xem sách "Hero" đợi.

Kể từ sau khi sách trot thưa ông, lyn anh hùng vượt qua trot, bằng nhiều thứ khác nhau mở rộng ra ngoài ranh giới âm nhạc của chính mình, trong biểu diễn lần này anh ấy đã sinh động một cách thể hiện những nỗ lực như thế này.

Ngoại trừ đoạn vũ nhạc ngắn và bên ngoài trot, anh ấy vẫn ra mắt sách nếu như tôi, sách có thể yêu không đợi XuShiQu, sách cậu bé ở luân đôn (London Boy) chờ cho nhịp nhàng của bài hát, những bài thánh ca nhạc jazz nhạc rock sách Let It Snow đợi tất cả các loại bàn ăn.

Lyn sắc tư thế của GengZhi riêng của anh hùng để, một âm thanh một âm thanh phát ra một cách một cách công phu, sự truyền cảm sâu sắc cho khán giả mang đến sự truyền cảm sâu sắc và âm thanh. Mặc dù là địa điểm biểu diễn lớn, nhưng rất sinh động, âm thanh như thể là anh ta ở phía trước của bài hát.

Anh đã tác động đến lòng cử tọa với những bài hát như "hạt cát" và "nếu giống như tôi". Vở nhạc kịch "ghi chép tử thần" cho thấy âm lượng bùng nổ và đè bẹp khán giả.

Anh hùng lâm đã tận dụng lợi thế của sân khấu 360 độ, di chuyển khắp nơi, cố gắng nhìn vào mắt khán giả và không quên vẫy tay chào. Khi hát bài "the hand is so beautiful", cô ấy sẽ đi vòng quanh khán giả và đập tay với người hâm mộ để phục vụ người hâm mộ.

Đỉnh cao của buổi trình diễn là màn trình diễn cuối cùng trước buổi trình diễn "cha" và "câu chuyện của một cặp vợ chồng già hơn 60 tuổi". Khi anh hùng lâm cất lên những lời ca tụng bằng giọng nói thanh bình, khán giả nhìn chằm chằm vào mặt trước, như thể cuộc sống đang mở rộng trước mắt họ như một bức tranh toàn cảnh. Khi bài hát kết thúc, tôi thấy khán giả khóc.

Có rất nhiều người hâm mộ đến thăm anh ấy.

Anh hùng lâm đã giúp người hâm mộ của anh ấy không cảm thấy nhàm chán bằng việc vẽ khuôn mặt, đi lưu diễn các chương tưởng niệm, đài tưởng niệm ngu ngốc, chụp ảnh, vân vân.

[chụp ảnh lee tae-soo]

Đặc biệt là để chờ đợi con cái của cha mẹ trong thời tiết lạnh.

Yang mou, 61 tuổi, đến trình diễn tại incheon, nói: "tôi đã sống hơn 60 năm và ca sĩ đầu tiên tôi yêu thích là anh hùng lâm.Thật đặc biệt khi nghĩ quá nhiều về những người hâm mộ. Để xem chương trình hôm nay, chúng tôi đã huy động 9 người, như con cái và bạn bè, để thử vé. Tiếng nói của ngài có sức mạnh tác động đến tâm trí nhiều người ".

Anh hùng lâm sẽ tham gia tour du lịch quốc gia ở những nơi như daegu, busan, daejeon, gwangju.

“ ơn ngài rất nhiều tâm trạng của chúng ta trong thời đại anh hùng tiếp đến xem buổi diễn. Ngay cả khi tôi bị lạc trên sân khấu, thậm chí những điệu nhảy sai rồi, tôi cũng xin hãy yêu tôi. Muốn trả ơn tình yêu này, cần thời gian rất dài, chúng ta sẽ không bao giờ cuộc sống hạnh phúc khỏe mạnh đi."

Quay lại mùa 3, "đổi tình yêu" được công bố ngày 29

(tiving) (tiving) (tiving) (tiving) (tiving) (tiving) (tiving) (tiving) (tiving) (tiving) (tiving) (tiving) (tiving) (tiving) (tiving) (tiving) (tiving)

"Chuyển tình yêu 3" là một chương trình truyền hình tình yêu thực tế về những cặp đôi đã chia tay vì nhiều lý do khác nhau, sống cùng nhau trong một không gian, gặp lại nhau hoặc tìm kiếm một cuộc hôn nhân mới.

Ca sĩ Simon Dominic, diễn viên hài li longzhen, diễn viên Kim yi-yuan, yura và nhiều người khác sẽ tham gia vào mùa giải vừa qua.

(netflix) xác định mùa 2 của "zombie" sản xuất netflix "zombie" mùa 2 xác định sản xuất.

"Thây ma" là một chương trình mà các diễn viên chuyên nghiệp sống sót qua các nhiệm vụ khác nhau ở Seoul, nơi mà một ngày nào đó đột nhiên trở thành thế giới thây ma.

Mùa thứ hai sẽ có một đội mới và nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Bản tuyên ngôn: MBC chương trình truyền hình MBC chương trình truyền hình MBC chương trình truyền hình MBC chương trình truyền hình MBC chương trình truyền hình nền cộng hòa thứ năm.

"Fifth republic" là một chương trình truyền hình được phát sóng vào năm 2005, kể về lịch sử hiện đại hỗn loạn của sự kiện 10, 26 năm 1979, 12, 12 cuộc đảo chính, 5, 17 cuộc đảo chính năm 1980, 5, 18 phong trào dân chủ ở tỉnh gwangju.

Chương trình sẽ ra mắt lúc 10 giờ sáng ngày 2, và sẽ được phát sóng mỗi thứ bảy và chủ nhật.

Đài truyền hình tvN "hãy kết hôn với chồng tôi" sẽ ra mắt ngày 1 tháng tới "hãy kết hôn với chồng tôi" vào ngày 1 tháng sau, lúc 8h50.

Kết hôn với chồng tôi là một câu chuyện về một người phụ nữ bị giết vì chứng kiến sự phản bội của bạn bè và chồng quay trở lại 10 năm trước.

Bị chồng phản bội, kang ji-young được diễn bởi diễn viên park min-young, chồng cô ấy, park min-hwan, và bạn bè jung soo-min, được diễn bởi lee lee king và song he yoon.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Anh hùng lâm "nhờ phước lành của tất cả các bạn để truy đuổi.Trên sân khấu 360 độ."

Previous:Cuộc điều tra liên quan đến việc thao túng cổ phiếu của tập đoàn giải trí do kakao …Kim van soo có mặt
Next:Ca sĩ Kim tae-woo đã đưa xe cứu thương đến hiện trường …Một tài xế bị phạt 300.000 won
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234