바카라 규칙

Home>2PM lee jun-ho xuất bản bài hát đặc biệt "can I"
2PM lee jun-ho xuất bản bài hát đặc biệt "can I"
Time:2022-03-06
Views:618

바카라 규칙

  
LIVE      

2PM lee jun-ho xuất bản bài hát đặc biệt "can I"

바카라 규칙

2PM lee jun-ho xuất bản bài hát đặc biệt "can I"

(ap) lee jun-ho "Can I" phiên bản hàn quốc = môi giới JYP giải trí cho biết lee jun-ho của chương trình ca sĩ và diễn viên 2PM(two-mpm) sẽ xuất bản phiên bản hàn quốc của bài hát đặc biệt "Can I" vào ngày 3, lúc 6 giờ chiều.

"Can I" là một bài hát nhịp điệu trung bình và r&b đầy khí hậu, đặc trưng bởi giọng nói nhạt nhẽo và sâu sắc của li junhao.

Bắt đầu từ đài loan vào tháng trước, lee jun-ho đang đi lưu diễn các tour du lịch riêng của người hâm mộ ở ma cao, Manila, Philippines, Kuala Lumpur, Malaysia, Jakarta, Indonesia, hồng kông, Singapore và Bangkok, thái LAN.

Hoa kỳ khai mạc khai mạc hàn quốc, pink pong baby cá mập và cuộc diễu hành lễ tạ ơn mùa thu thu hoa kỳ = kết hợp giữa các công ty môi giới cho biết họ sẽ tham gia cuộc diễu hành lễ tạ ơn ở New York, hoa kỳ vào ngày 23 (giờ địa phương).

Nhip sẽ hợp tác với hoạt hình hoạt hình nổi tiếng của công ty pink pong company, baby pink pong shark.

Mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu

"Bông hoa" được thành lập vào năm 1999, được ca khúc "già", "nước mắt", "thể hiện tình yêu", "xin vui lòng" và những bài hát nổi tiếng khác đã trở nên thịnh hành trong thời kỳ Y2K(khoảng năm 2000).

Ca sĩ chính cao giọng jean và ca sĩ hấp dẫn là vũ khí chính của ban nhạc.

Để bày tỏ lòng biết ơn với những người hâm mộ đã ở bên nhau suốt 24 năm qua, "hoa" sẽ trình bày một sân khấu đầy cảm xúc.

Hyoyoon, chuyến du lịch số đầu tiên ở bắc mỹ = chuyến du lịch số đầu tiên của hyoyoon từ tuổi thiếu niên đến tám thành phố ở hoa kỳ và Canada là một sự kiện chưa từng có.

Bắt đầu từ Chicago, hoa kỳ vào ngày 14 tháng trước, hyung-yuen đã đến thăm Montreal, Toronto, vancouver, San Francisco, Boston, New York, Madison, hoa kỳ, và gặp gỡ người hâm mộ địa phương.

Hyoyuon cho ra mắt bài hát mới trong chuyến lưu diễn này, "hình ảnh", bài hát đã có tên là "DESSERT", "DEEP", v.v.

Cô ấy sẽ tham gia chương trình giải tickets

Li si rời CCTV 40 ngày đi xuống dốc? Kiếm nhiều tiền?

Li sisi, một người dẫn chương trình nổi tiếng của CCTV, rời khỏi CCTV vào tháng trước khi cô ấy trả lời bạn bè bằng cách "mở ra một thử thách mới". Gần đây, một người bạn ở một trung tâm mua sắm ở tỉnh hà nam thấy li sisi chủ trì lễ khai trương, thu hút người xem. Một người bạn hỏi: "cô ấy có xuống dốc không?" Một số người cho rằng cô đã chủ trì ba buổi diễn kinh doanh "kiếm được rất nhiều tiền".

Nhiều người quan tâm cô ấy đi đâu? Người dùng tìm thấy thời gian này của li si si bận rộn, 40 ngày, li si đã chủ trì 3 kinh doanh, bao gồm cả ngày 3 tháng 11 tại hàng châu tổ chức các hoạt động thời trang; Ngày 13 tháng 11 tại thành đô, tổ chức lễ hội năng lượng mặt trời, và vừa qua tại hà nam xinxiang mở cửa trung tâm mua sắm, một chuyến đi đầy đủ.

Bạn bè đặt câu hỏi li sisi thường chủ trì các hoạt động kinh doanh, "bạn có bắt đầu đi xuống dốc?" Tuy nhiên, một số người khác cho rằng "kiếm tiền hợp pháp không làm mất mặt" và cho rằng ba buổi diễn này nên giúp chị kiếm được nhiều tiền.

Người dẫn chương trình truyền hình trung ương li sisi, nhiều lần chủ trì mùa xuân gala, trong tháng mười trên nền tảng của cộng đồng, "khó khăn nhất là để chào đón ngày; siri xie dongfeng; 13 năm cuộc đấu tranh, cảm ơn tất cả; khải phía trước phong cảnh, nhìn thấy", tuyên bố từ CCTV để lại.

Năm đó, li sisi ở tuổi 26 tuổi đã trở thành người dẫn chương trình trẻ nhất trong lịch sử của mùa xuân gala, và từ năm 2012 đến năm 2016 chủ trì 5 năm liên tiếp, cô ấy đã chủ trì 9 mùa xuân gala, cô ấy là khả năng kinh doanh tuyệt vời, EQ cao và được khen ngợi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

2PM lee jun-ho xuất bản bài hát đặc biệt "can I"

Previous:Diễn viên lee jae-jae đã quyên góp 50 triệu won cho nhóm nguyên lão làm phim
Next:Chỉ có piptykina trở lại công ty môi giới …"Chúng ta hãy tự xem xét bản thân trước đã."
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234