바카라 규칙

Home>Giám đốc xu zhenghao, người đã gặp khán giả anh, nói: "cảm ơn vì đã cười vào mặt tôi"
Giám đốc xu zhenghao, người đã gặp khán giả anh, nói: "cảm ơn vì đã cười vào mặt tôi"
Time:2021-11-02
Views:1810

바카라 규칙

  
LIVE      

Giám đốc xu zhenghao, người đã gặp khán giả anh, nói: "cảm ơn vì đã cười vào mặt tôi"

바카라 규칙

Giám đốc xu zhenghao, người đã gặp khán giả anh, nói: "cảm ơn vì đã cười vào mặt tôi"

Thanh tra choi yun-jeong: "cho dù là tại liên hoan phim Toronto hay hôm nay ở luân đôn, khán giả cười nhiều hơn là họ tưởng tượng, và tôi cảm thấy rất thú vị, vì vậy cảm ơn bạn."

Đạo diễn xu zhen hao đến anh quốc với bộ phim mới "gia đình bình thường" vào ngày 2 (giờ địa phương) trong một cuộc phỏng vấn với yonhap trước và sau khi bộ phim được công chiếu.

"Gia đình bình thường" là phần mở đầu của liên hoan phim hàn quốc lần thứ 18 ở luân đôn, được chiếu tại sân khấu 450 chỗ ngồi ở BFI south bank, thành phố luân đôn.

Để tổ chức lễ kỷ niệm 140 năm thiết lập ngoại giao giữa hàn quốc và anh quốc, viện văn hóa hàn quốc tại anh quốc đã tổ chức liên hoan phim hàn quốc ở luân đôn từ ngày 2 đến ngày 16 với sự hỗ trợ của hiệp hội hợp tác và ủy ban phục hồi chức năng của BFI.

"Gia đình bình thường" được mời đến liên hoan phim Toronto vào tháng 9 và được khen ngợi. Đám đông đông đúc trong khán phòng cũng vỗ tay.

Giám đốc xu nói: "khi thấy khán giả cười, tôi nghĩ rằng họ đã theo kịp nhịp điệu của câu chuyện", "chỉ là một phần của nụ cười chân thành, có những lúc khác nhau".

"Gia đình bình thường" dựa trên tiểu thuyết "bữa tối" của nhà văn hà LAN Herman Koch.

Xu dingmao cho biết, "đã được chụp ảnh nhiều lần, mặc dù có một gánh nặng, nhưng tôi nghĩ tôi có một lời nói, nên đã chấp nhận đề nghị," thể hiện hai mặt của con người, tốt, hấp dẫn, và gần đây trong xã hội hàn quốc, vấn đề cơ bản nhất của giáo dục trẻ em là thú vị ".

Khi một phóng viên hỏi cô có quan tâm đến cuộc sống của mình không, cô mỉm cười và trả lời: "có vẻ thật sự khó khăn".

Anh nói: "tôi sống ở jiangbei và tôi không biết khi nào mình đang đau khổ vì phải chuyển đến dawei dong.Việc chuyển nhà hay không đi cùng với sự khó chịu về giáo dục, cuộc sống, v.v."

Ông nói: "những người có quan điểm về thế giới của mình cũng trở nên yếu đuối trước mặt con cái và đôi khi phải đuổi theo người khác.Không có câu trả lời trong phim."

Đạo diễn xu trước đây trong "giáng sinh tháng tám", "mùa xuân qua", "đức hyeong chúa" và các bộ phim khác, với shen yinhe, han shi-gyu, li yingai, liu ji-tai, sun yi-zhen, park hairi, zheng yucheng, zhang ziyi và nhiều ngôi SAO khác làm việc cùng nhau.

Khi được hỏi về bí quyết của việc chọn diễn viên, anh mỉm cười và nói: "tất cả đều được thực hiện."

Sau khi bộ phim được công chiếu, cuộc đối thoại với khán giả được tổ chức bởi hội trường nhà báo điện ảnh của tờ daily telegraph.

Huấn luyện viên hsu giải thích: "tôi không muốn chia hai mặt của con người thành thiện và ác".

Hầu hết những khán giả địa phương đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về hệ thống giáo dục và văn hóa của hàn quốc, vân vân, và có những trường hợp xem phim như là một câu chuyện về giai cấp.

Viện văn hóa hàn quốc cho biết: "sau khi bộ phim được công chiếu, hơn 80 người tham gia truyền thông và ngành công nghiệp địa phương đã tham dự buổi tiệc và giới thiệu talegoo và ngũ cốc aad với sự hợp tác của văn phòng di sản văn hóa hàn quốc và hiệp hội di sản văn hóa hàn quốc".

Đạo diễn phim ấn độ alô kassia và những người khác đã tham gia vào sự kiện thảm đỏ trước đó.

Vào ngày 3 tại rạp chiếu phim trung tâm thành phố luân đôn sẽ có sự kiện phát hành tác phẩm của giám đốc xu, quá khứ mùa xuân, và nói chuyện với khán giả. Và 127 ghế đã được bán ra.

Tại liên hoan phim này, 40 bộ phim hàn quốc đa dạng như công trình mới nhất, triển lãm viện hàn quốc điện ảnh đặc biệt, độc lập, phụ nữ và các bộ phim khác nhau sẽ được giới thiệu với khán giả anh tại 7 nhà hát.

Giám đốc lâm ngũ và lá thư từ Kyoto giám đốc Kim min-joo sẽ tham dự diễn đàn kỷ niệm 40 năm học viện điện ảnh hàn quốc.

Buổi lễ khánh thành sẽ chiếu phim "học viện asahiro: bí mật của tuyết" và sẽ có một cuộc đối thoại với giám đốc Kim sung-sik.

Chương trình của bfi, ông hedstewart brown, cho biết: "hiện nay, phim hàn quốc rất phổ biến ở anh".Chu yong trước văn hóa hàn quốc.

John chan nhắc đến bức ảnh khiêu dâm "tôi không bỏ cuộc, tôi không bị lạc"

Năm 2008, người nổi tiếng 43 tuổi của hồng kông, Chen guoxi tiết lộ "sexy", bị buộc phải rời khỏi ngành công nghiệp biểu diễn, kết hôn vào năm 2017 với người mẫu trung quốc qin shupei, có một con gái, Alaia. Anh nói: "năm 2008 mọi người đều nghĩ tôi đã kết thúc, nhưng tôi không bỏ cuộc và không bị lạc".

Anh nói: "mọi người nhìn vào Instagram của tôi và nghĩ rằng tôi được nghỉ phép mỗi ngày, nhưng tôi thực sự làm việc mỗi ngày, và tôi tin vào bản thân mình, và tôi đã cố gắng rất nhiều".

Anh ta còn đề cập đến, mình rất yêu bộ phim chụp, thậm chí luôn có đợt thử giọng ở Hollywood, nhưng tất cả đều tàn, “ thậttuyệtkhithấyanhhồiâm tuần trên tôi bắt đầu đi thử vai, tôi đại diện của mỹ hỏi tôi có được chụp không thể nào? Tôi nói câu chuyện tình yêu, bởi vì tôi rất yêu gia đình của tôi, tôi rất khó để hút cách xa tình cảm này, vì vậy, nếu muốn chụp tác phẩm từng là nội dung tình yêu, tôi sẽ rất loạn sau khi vai trò đầu tư vào tôi. ”

Cách đây 15 năm, sự kiện "cửa ngòai" đã thay đổi đời sống của ông. Vợ ông tần shu-pei và con gái ông Alaia cùng đi cùng ông đến đài loan.

Chen guan xi năm 2018 trong một khách mời của Lou ye trong bộ phim "mây mưa trong gió", mặc dù không có nhiều cảnh, nhưng ông đã đi đến Hollywood để thử giọng, không bao giờ từ bỏ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Giám đốc xu zhenghao, người đã gặp khán giả anh, nói: "cảm ơn vì đã cười vào mặt tôi"

Previous:Lin xilai tuổi đông lạnh Lin cảm thấy như điện vào Tim
Next:Phim 7.000 won, nhạc kịch giảm nửa giá.
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234