바카라 규칙

Home>Chương trình hát của tao zhe thành thạo tiếng thượng hải tuyên bố sẽ giới thiệu album mới
Chương trình hát của tao zhe thành thạo tiếng thượng hải tuyên bố sẽ giới thiệu album mới
Time:2021-08-01
Views:2101

바카라 규칙

  
LIVE      

Chương trình hát của tao zhe thành thạo tiếng thượng hải tuyên bố sẽ giới thiệu album mới

바카라 규칙

Chương trình hát của tao zhe thành thạo tiếng thượng hải tuyên bố sẽ giới thiệu album mới

Ca sĩ tao zhe đã tổ chức buổi hòa nhạc "Bring The Light In welcome" ở thượng hải, đây là một chương trình nổi tiếng của mùa khai trương 31 trung tâm diễn xuất ở bãi biển phía trước, là duy nhất của tao zhe trong năm nay một chương trình live đặc biệt, vé bán ra giết, gia đình hỗ trợ đầy đủ hỗ trợ, Mẹ tao, vợ Penny, mẹ vợ, con trai và bạn bè của tôi, zhan renxiong đến xem chương trình trực tiếp, tôi hát bài hát của tao zhe với các yếu tố của bắc kinh "Susan nói" cho mẹ tôi.

Buổi hòa nhạc biểu diễn đầy đủ của đức tin tốt trong sản xuất, tôi mời đội ngũ âm nhạc 12 người, bao gồm bạn bè nhiều năm, giám đốc âm nhạc nổi tiếng wu qinglong, kỹ năng tuyệt vời của mình và sự thấu hiểu sâu sắc của âm nhạc, thêm nhiều màu sắc cho bài hát của tôi. Trong danh sách bài hát, dù là bài hát mới, hay bài hát mới, tao zhe đã thể hiện sức mạnh của bản nhạc và sự quyến rũ của sân khấu.

Tự tay 陶喆 hãy chọn interviews bài hát chọn tất cả 23 bài hát thật, tôi muốn hát “ tình yêu thương tôi hay là anh ấy ”, “ cô gái thị trấn nhỏ ”, “ hôm nay anh sẽ lấy cho tôi ”, “ tình yêu rất đơn giản ”, “ một ” CAM đen chờ, đặc biệt tác phẩm hát một bài 20 năm trước, tác phẩm của thượng hải là tưởng tượng cảnh “ hôm nay không về nhà ”, và bằng cách lưu loát chính tông của thượng hải nói chuyện với một người hâm mộ chào hỏi, nồng ấm hơn thể hiện tương tác với xin lổi. Cuối buổi trình diễn, anh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người hâm mộ, và nói trước rằng album mới và tour du lịch mới sẽ bắt đầu.

Phương yi-tam của "sự xuất hiện của cá nhân" cũng là một gánh nặng thú vị.Tôi muốn sở hữu tác phẩm của mình."

Những đứa trẻ xuất hiện như một SAO chổi trong SBS k-pop star 2 năm 2013. Lúc đó chỉ mới 11 tuổi, phương yi-tam được biết đến với âm thanh độc đáo là "viên đá".

Sau đó anh ta dành 7 năm học sinh ở YG entertainment để tạo ra trezer, nhưng vào tháng 11 vừa rồi đột nhiên thông báo rằng anh ta đã rời khỏi tổ chức và đi vào khoảng thời gian trống.

Khoảng một năm sau, fang yi-tan xuất hiện lần nữa với album solo đầu tiên ONLY ONE. Trong một cuộc phỏng vấn ở thành phố đông Seoul vào ngày 15 để kỷ niệm sự ra mắt của album, anh ấy đã bày tỏ cảm xúc của mình như một cô gái mới 21 tuổi.

"Mặc dù một người phải gánh nặng và có những ý tưởng phức tạp, nhưng ngay cả gánh nặng này cũng là một giai đoạn hạnh phúc. Tôi tự làm, và tôi muốn làm."

Album mới được công bố 3 tháng sau khi gia nhập công ty môi giới mới, bao gồm 6 bài hát như bài hát chính "một tốt" và bài hát công khai "Miss You". Trong đó, "những con sâu biển" và "a đẩu" là những bài hát ông đã viết cách đây 2-3 năm.

Phương yi-tam giải thích: "chủ đề của album là tình yêu", "được tạo thành từ những bài hát có tính trung bình mà nhiều người đang nghe". Bài hát nổi tiếng nhất là "Come To Me", và anh ta nói, "như thể đó là một lời nói với người hâm mộ, họ có thể thích."

Ông ấy nói với sự tự tin, "tôi nghĩ album này không phải là một album quá cổ điển hay quá phổ biến, mà là một album rất cân bằng."

Phương yi-tam cũng xuất bản một bài hát tên là WAYO. Nhưng ông nhấn mạnh trong buổi phỏng vấn ngày hôm đó: "trong lòng, lần này là một sự khởi đầu cá nhân".

Ông ấy giải thích rằng, đặc biệt là thông qua việc làm đĩa hát cá nhân này, hoạt động của thành viên nhóm trezer có thể làm giảm phần lớn sự đói khát.

Chị thổ lộ: "mặc dù kinh nghiệm trong các sự kiện tổ hợp đã tạo nên con người tôi bây giờ, nhưng thật đáng tiếc khi không thể tham gia 100%" và "muốn cảm nhận được những gì thuộc về tôi, những gì thuộc về tôi, những gì thuộc về tôi".

Ông nói thêm: "vì tham vọng và nhiệt huyết rất lớn, nên có thể nói cơn khát đã giảm đi, nhưng phần lớn đã giảm đi".Ông ấy cũng nói, "tương lai mà tôi mơ ước khi thoát khỏi sự kết hợp gần như giống với tôi bây giờ."

Nhưng ông ấy nói thêm: "màu sắc của nghệ sĩ phương yi-tan được tạo ra ở YG, và nếu màu sắc đó bị mất đi, tôi sẽ biến mất" và "cũng có màu sắc YG sâu sắc trong cách viết bài hát, cũng có thể pha trộn tốt với màu sắc của tôi".

Anh ấy cũng kể câu chuyện của bài hát "lee chan he" trong chương trình truyền hình âm nhạc KBS2 "oh oh đêm của season - axum" ngày 10 tháng này. Bài hát đã trở thành chủ đề vì những lời ca của bài hát "soo hyun đối xử tốt với em gái/bài hát được ca hát bởi em gái" và những lời đùa cợt về ca sĩ ca nhạc lee can-he.

Phương yi-tam nói: "hôm qua, anh kha kha liên lạc với tôi và nói: 'tôi nghe được nhiều bài hát đó, hãy bước lên trên tôi'. Nên tôi nghĩ, 'chắc chắn nó sẽ được nhấn mạnh.'"

"Trước khi chết, tôi muốn tạo ra âm nhạc. Với hy vọng rằng khán giả sẽ sống hạnh phúc hơn."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chương trình hát của tao zhe thành thạo tiếng thượng hải tuyên bố sẽ giới thiệu album mới

Previous:Vào sinh nhật lần thứ 53, wu được tặng 25 tấm ảnh "vô cùng đam mê"
Next:Buổi biểu diễn hài "không dừng lại mà phẩy", tỉ lệ người xem trở lại khoảng 4%
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234