바카라 규칙

Home>Mèo điên … Karen mok đã bắt đầu 30 năm với truyện tranh "mocat baby"
Mèo điên … Karen mok đã bắt đầu 30 năm với truyện tranh "mocat baby"
Time:2021-05-04
Views:1671

바카라 규칙

  
LIVE      

Mèo điên … Karen mok đã bắt đầu 30 năm với truyện tranh "mocat baby"

바카라 규칙

Mèo điên … Karen mok đã bắt đầu 30 năm với truyện tranh "mocat baby"

Mok yêu mèo thành yêu, 18 tuổi cho đến nay nuôi hơn 20 con mèo hoang. Các bài hát của cô thường kết hợp các yếu tố của mèo để thiết kế nhân vật siêu anh hùng "mocat baby" với ý tưởng bảo vệ môi trường và động vật hoang dã. Gần đây, để kỷ niệm 30 năm khởi đầu, cô đã tập hợp các truyện tranh của nhân vật này thành một cuốn sách và ghi âm ba bài hát.

"Sau khi tạo ra nhân vật này, tôi có thể giúp cô ấy viết truyện, vẽ truyện tranh và tạo ra một dàn nhạc như trong phim ảnh.

Cô ấy tổ chức triển lãm 30 năm đầu tiên tại hồng kông và bắc kinh. Mok cho biết "moo cat baby" là một siêu mẫu vào ban ngày, và vào ban đêm trở thành một siêu anh hùng đeo mặt nạ bảo vệ trái đất và bảo vệ động vật hoang dã.

Vài năm trước, cô ấy bắt đầu vẽ tranh biếm họa cho nhân vật này, ghi âm bài hát chủ đề, và có mặt tại buổi hòa nhạc "tuyệt vời" của cô ấy. Bây giờ là việc sắp xếp lại các truyện tranh "mocat baby" và tập hợp các bài hát thành "mocat baby trilogy".

MoWenWei có nghĩa là, lần này của tôi. tôi bronzed so sánh GuPiaoGan giấy in, tạo ra âm nhạc số và sử dụng băng này, “ khi hai người trẻ tuổi đang thực sự tôi rất tinh xảo trên thị trường còn có cuộn băng đĩa nhạc của tôi trước hai, ba. Đều đã phát hành băng này trong suốt những năm qua của các bạn nghe âm nhạc một cách từ cái đĩa CD của thực thể băng này, cho đến bây giờ bit ChuanLiu, và sau đó lại phổ biến trở lại đen keo dán, cuộn băng. Bản thân âm nhạc không thay đổi."

Trung tâm phòng chống chương trình tốt nhất của tháng KBS jeju "mut"

Ủy ban xem xét truyền thông phát thanh (ủy ban phòng chống trung tâm) cho biết vào ngày 21, "phim tài liệu mut sound scape" của KBS jeju 1TV đã được chọn là giải thưởng xuất sắc nhất của "tháng 9 năm 2023 tốt cho tháng này".

Chương trình trình chiếu âm thanh tự nhiên trong môi trường sinh thái và sâu trong rừng ở jeju được đánh giá rất ấn tượng về nỗ lực chuyển đổi âm thanh thành hình ảnh phong cảnh.

Đài truyền hình mặt đất, KBS 1TV "theo dõi 60 phút - cuộc tàn sát, 100 năm sau" và MBC TV "tài liệu - trở thành thị trưởng của bell trắng", đài phát thanh mặt đất, TBN zhongbei truyền hình tài liệu về vụ thảm sát đường ngầm miyongpyeong 2 của năm song song thanh châu "miyongpyeong" được chọn là một chương trình tốt.

Trong lĩnh vực truyền thông mới, báo cáo phát hiện của YTN(040300) - tăng tốc đột ngột, accel vs break được lựa chọn.

Mỗi tháng, PCCC nhận được lời giới thiệu "chương trình tuyệt vời của tháng" của 4 bộ phận từ khán giả bình thường và các nhà phát thanh, và công bố các tác phẩm đoạt giải.

Các chi tiết có thể được xác nhận trên nhãn "good show of the month" trên trang web của ủy ban phòng chống tham nhũng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Mèo điên … Karen mok đã bắt đầu 30 năm với truyện tranh "mocat baby"

Previous:Liên hoan phim độc lập busan khai mạc ngày 16, 63 phim được chiếu
Next:Em bé đang rất lạnh
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234