바카라 규칙

Home>Không quay phim trong gần 1 năm qua ở tuổi 41
Không quay phim trong gần 1 năm qua ở tuổi 41
Time:2021-02-16
Views:358

바카라 규칙

  
LIVE      

Không quay phim trong gần 1 năm qua ở tuổi 41

바카라 규칙

Không quay phim trong gần 1 năm qua ở tuổi 41

Nirvana lang ", "" giả mạo" hai nữ diễn viên nổi tiếng wang guu, đã được tiết lộ mang Thai chưa kết hôn, được biết đến, cô ấy đã gần một năm trong đội quay phim, và từ tháng ba năm nay, studio hình ảnh là trước khi các hình ảnh hàng tồn kho.

Tin đồn về việc mang Thai của wang gull được tung ra bởi một người đăng ký là fan hâm mộ wang gull, người hâm mộ cũng liệt kê ba bằng chứng.

Trước hết, những video mới nhất của bà cho thấy bà béo lên rất nhiều, "có Thai", khuôn mặt đặc biệt tròn trịa, và thậm chí "tỏa ra ánh sáng của người mẹ".

Thứ hai, wang gull studio đã không gửi hình ảnh mới từ tháng ba năm nay, tất cả các hình ảnh là hàng tồn kho trước khi, thậm chí vào ngày sinh nhật của wang gull, studio cũng đã không gửi một twitter, nghi ngờ.

Thứ ba, wang guu đã không làm việc gần một năm, không tham gia vào các nhóm phim, không tham dự các hoạt động, cập nhật hàng ngày là một số nội dung của cô ăn uống, không phù hợp với phong cách của cô làm việc điên cuồng.

Một trong những hình ảnh gây ấn tượng nhất của anh ta là anh ta và anh ta đang tập kịch trong phòng khách sạn. Lúc đó, hai người vẫn chưa ly dị và Yang mi đã cố gắng giúp giải quyết vấn đề.

Trong hai năm gần đây, bà đã được chụp hình nhiều lần trong tình yêu với ông jiuhua, một thành viên của hội đồng đức. Tuy nhiên, tin đồn về việc mang Thai chưa được trả lời.

Trung tâm hỗ trợ công nghiệp ảnh của mùa xuân hỗ trợ phim ảnh, phim truyền hình.Tiêu thụ 3.4 tỉ won năm ngoái

Thành phố chunchuan jiangyuan hình ảnh công nghiệp hỗ trợ trung tâm (sau đây được gọi là trung tâm hỗ trợ) hỗ trợ phim ảnh và phim truyền hình sản xuất, hoạt động kinh tế của khu vực đã đóng góp.

Trung tâm hỗ trợ được thành lập vào năm 2019 đã hỗ trợ việc sản xuất 68 bộ phim truyền hình và phim truyền hình trong thời gian đó, theo viện cải tạo ngành văn hóa thông tin giang trạch dân cho biết.

Năm ngoái, 380 triệu won được hỗ trợ cho 9 chương trình truyền hình và phim ảnh.

Viện hàn quốc ước tính chi phí cho các công ty sản xuất ở chun cheon là khoảng 3.4 tỷ won.

Các công ty sản xuất sử dụng các nhà hàng địa phương, nhà trọ, v.v.

Trung tâm hỗ trợ là thành phố springgawa theo đuổi "thành phố phim đặc biệt" được thành lập vào năm 2019 để nâng cao giá trị thương hiệu.

Mục đích của nó không chỉ là để giúp hoạt động kinh tế của khu vực bằng cách xây dựng một cộng đồng sinh thái phim trong khu vực, mà còn cải thiện quyền lợi văn hóa công dân và nâng cao hình ảnh của thành phố để khôi phục văn hóa hình ảnh.

Trước đó, những bộ phim được hỗ trợ bởi trung tâm không chỉ là những bộ phim được chiếu và thành công trên đường phố nhà hát, mà còn là những bộ phim được khán giả ưa thích thông qua dịch vụ video trực tuyến lớn (OTT).

Đặc biệt là năm nay, trung tâm hỗ trợ để nâng cao quyền sở hữu văn hóa phim ảnh của người dân và du khách, đã tổ chức một buổi chiếu phim gia đình hoang dã quanh bảo tàng phim hoạt hình gọi là cinepark chun chuan.

Năm nay, hơn 4.000 người đã xem khoảng 18 buổi công chiếu.

Diễn viên chính trong bộ phim "hà LAN" tháng trước, song joong-ki, Kim hin-rui, hung shi-bin và các diễn viên nổi tiếng khác đã đến mùa xuân qua trung tâm hỗ trợ cho một buổi trình diễn đường bộ, và đã gặp hơn 2000 công dân.

Trung tâm hỗ trợ dự án tiếp tục quay phim ở trung tâm thành phố và xung quanh ngoại vi vào năm tới, do đó sẽ mở rộng các phần thưởng hỗ trợ cho việc quay cảnh. Bởi vì tác động lên nền kinh tế của khu vực sẽ còn lớn hơn nếu bạn xem xét việc sản xuất các vai phụ, vai phụ, thuê nhân viên và kỹ thuật viên.

Thông tin Jiang Yuan hồi sinh viện trưởng cho 15 ngày trong ngành công nghiệp văn hóa thông tin nói rằng: “ mùa xuân năm sau bộ phim nhất xuyên thành phố lập bản thiết kế, và mở rộng quy mô của sự nghiệp phim ảnh ngành công nghiệp hỗ trợ tạo lập nền kinh tế khu vực hoạt động hóa ”, “ mùa xuân nhất xuyên hình ảnh ngành công nghiệp nuôi dưỡng tài năng đặc biệt hiệu ứng thị giác (VFX) cho 영 상 제 작 và những người nuôi dưỡng chuyên môn cũng có những nỗ lực cùng nhau. ”

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Không quay phim trong gần 1 năm qua ở tuổi 41

Previous:Nữ tu trưởng của khu giải trí giang nam đã bị bắt giữ vì tội đe dọa lee sun-kyun
Next:Đặng lệ quân, phong phi phi đã hát bài hát quốc gia nhật bản katsushi tshimura đã qua đời ở tuổi 74
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234