바카라 규칙

Home>Toàn bộ thành phố là công viên giải trí 17 tuổi …Dự án đô thị cho 5 thành phố ở nhật bản
Toàn bộ thành phố là công viên giải trí 17 tuổi …Dự án đô thị cho 5 thành phố ở nhật bản
Time:2020-12-13
Views:773

바카라 규칙

  
LIVE      

Toàn bộ thành phố là công viên giải trí 17 tuổi …Dự án đô thị cho 5 thành phố ở nhật bản

바카라 규칙

Toàn bộ thành phố là công viên giải trí 17 tuổi …Dự án đô thị cho 5 thành phố ở nhật bản

Vào ngày 6 tháng 7, highve cho biết seventeen cùng với chuyến du lịch của nhật bản cho dự án "thành phố" tại năm thành phố.

"The city" là sự kiện diễn ra khắp thành phố để giải trí cho người hâm mộ của chương trình nhạc kịch park.

Thành phố thành phố năm nay dựa trên đường thăm viếng của seventeen tại thành phố seventeen, được tổ chức tại Nagoya sau Tokyo, saitama, và dự kiến sẽ tiếp tục tại Osaka và fukuoka. Có hơn 30 doanh nghiệp hợp tác và hơn 70 địa điểm cho các dự án.

Hy-ve giới thiệu: "năm ngoái tại thành phố seventeen, tại ba thành phố nhật bản, có hơn 25 doanh nghiệp và nhóm địa phương tham gia.Mở rộng quy mô lên 5 thành phố trong năm nay."

Năm nay hợp tác với hãng hàng không nhật bản starflyer, vận hành máy bay đặc biệt của seventeen từ ngày 12 tháng trước.

Tại Nagasaki, tháp tương lai tượng trưng đã tham gia vào chương trình cùng với chiếc xe grand view arashi của trung tâm mua sắm sunnyside, và tại cửa hàng bán đĩa HMV đã tổ chức "seventeen photo exhibition". Vận hành tàu đặc biệt trang trí hình ảnh của seventeen.

Tại Osaka, các bánh xe ferris lớn sẽ đăng hình thành thành viên của seventeen lên "các bánh xe của Osaka" và sẽ tổ chức bài hát seventeen và đài phun nước hiển thị tại thành phố canal city, fukuoka.

"Mục đích của thành phố này là mở rộng kinh nghiệm của người hâm mộ," hibe nói, "người hâm mộ cũng bày tỏ sự hài lòng với cách các nghệ sĩ họ yêu thích trải rộng khắp thành phố".

Highve đã thực hiện dự án "thành phố" từ buổi trình diễn của nhóm chống đạn trẻ (BTS) ở Las Vegas tháng 4 năm ngoái.

"The city pop up" và triển lãm ảnh tại Las Vegas đã thu hút hơn 114,000 người xem, và chương trình đài phun nước bellagio đã thu hút 200,000 người xem.

Ca sĩ phình mạch não đã được mời tranh cử chức phó tổng thống

Ca sĩ đài loan zhan yawen lạc quan chống lại bệnh tật, chứng phình mạch não biến mất kỳ diệu năm nay, tổ chức một cuộc họp báo "mùa phân" tour, do chủ đề bầu cử gần đây, diễn viên li peixia đã tham gia vào chính trị như là trợ lý của đài loan tranh cử, và zhan yawen đã tham gia vào chính trị?

Chị nói đó là một bí mật được giấu kín trong lòng. Cô ấy nghĩ rằng phải từ chối hoặc từ chối, và hiện tại cô ấy chỉ muốn hát tốt, "bởi vì ca hát có sức mạnh không kém so với các chính trị gia".

Bạn bè của bạn trong cuộc tranh cử của quận 5 (zhongzheng, wanhua) ủy ban lập pháp, zhan yawen nói rất may mắn, vì cô tham gia vào các chiến dịch tranh cử của các đối thủ xinh đẹp tại buổi biểu diễn tại trụ sở chính, đã gây ra sự bất đồng, nói rằng zhan yawen rất ngạc nhiên, "làm thế nào (không)? Tôi không diễn cho bất cứ ai, tôi diễn trong giờ hoà nhạc, tôi là một ca sĩ, bất cứ lời mời nào của OK, hãy diễn."

Tour du lịch mới nhất tên là "xuân phân" là sự hiểu biết của cuộc sống của jayaven, cô muốn truyền tải năng lượng tích cực qua câu chuyện của cuộc sống cho mỗi fan hâm mộ, khuyến khích tất cả mọi người trong cuộc sống sẽ có một mùa đông thấp, lạnh, nhưng miễn là bạn kiên trì với niềm tin, bạn có thể trải nghiệm sự tinh luyện, một lần nữa để đáp ứng mùa xuân ôm hôn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Toàn bộ thành phố là công viên giải trí 17 tuổi …Dự án đô thị cho 5 thành phố ở nhật bản

Previous:Lee sun-kyun bị tình nghi nghiện ma túy bị bọn buôn ma túy tống tiền vợ để bán nhà
Next:Tổ chức liên hoan phim hàn quốc "50 năm ngoại giao giữa hàn quốc và ấn độ" ở new Delhi
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234