바카라 규칙

Home>Với số người dùng OTT …Để giành vị trí thứ hai
Với số người dùng OTT …Để giành vị trí thứ hai
Time:2020-05-17
Views:825

바카라 규칙

  
LIVE      

Với số người dùng OTT …Để giành vị trí thứ hai

바카라 규칙

Với số người dùng OTT …Để giành vị trí thứ hai

Trong 3 tháng vừa qua, cuộc tranh giành vị trí thứ 2 trong ngành công nghiệp video trực tuyến của nước (OTT) đã rất gay gắt.

Đặc biệt là dựa trên nội dung ban đầu được phát hành vào thời đó, xu hướng sử dụng của người dùng rất rõ ràng, do đó một số người phân tích cho rằng đây là "cuộc tranh giành nội dung".

Theo thống kê của Nielsen vào ngày 12, "khủng long toàn cầu" netflix, mặc dù vẫn đứng đầu, đã có hơn 2 triệu người dùng mỗi ngày kể từ mùa giải thứ hai của "d.p." được công bố vào cuối tháng 7, nhưng đã giảm xuống còn 1, 58 triệu người trong tháng 10 vì thiếu các sản phẩm nổi tiếng trong nước.

Ở hàn quốc, OTT đang tranh giành hai vị trí cao nhất, trong khi tiving, người đứng thứ hai trong thời gian dài, đang dần dần dần bị cướp đi vị trí của sóng, coupang play, Disney plus.

Số DAU của tiving giảm từ 1.03 triệu trong tháng 6 xuống 888 ngàn trong tháng 7, 820,000 trong tháng 8, 770,000 trong tháng 9 và 710,000 trong tháng 10.

Ví dụ như coupang play, với các sự kiện thể thao như các trận đấu bóng đá quốc gia độc quyền, DAU đã tăng đột biến và giảm mạnh nhất.

"Moving" và "điều tồi tệ nhất" và các tác phẩm nổi tiếng khác của Disney plus, DAU tăng lên 300,000 người vào tháng 8 và 470.000 người vào tháng 9, nhưng giảm xuống còn 360.000 người vào tháng 10, xuống còn vị trí thứ năm.

Về sóng, tháng 10, DAU lên 760,000, dẫn đầu tiving, thứ hai, thứ ba, thứ tư, chơi puang (470.000).

Sóng thu hút người dùng trong mùa thứ hai của tháng 6 "ác quỷ" và "du lịch vòng quanh thế giới", tháng 8 "cặp tình nhân", tháng 9 "người xấu", tháng 10 "trading" và "cặp tình nhân".

Wave của những người liên quan đến một người có nghĩa là: “ bắt cóc sợ tình trạng của phim equalizer “ thỏa thuận ” là, bắt cóc hết quá khứ của anh đều bị công khai, sau khi kết thúc, chương trình truyền hình người dùng tăng, sách Zheng Zhou được bắt đầu, “ NaGong Min và 안 은 진 jeun sách tình yêu của wave độc quyền sau khi công khai, cao không thu kéo mỗi người dùng ”.

Fan hâm mộ bing đã đi ra ngoài để chạm vào ngực niềm đam mê phát hành ngày đầu tiên "chỉ 2000 người xem"

Fan Bingbing vướng vào một hợp đồng sau khi thuế FengBo âm dương, tiếng đi mất, nhưng sự vinh hiển trở lại tích cực trong những năm gần đây, năm nay vẫn còn tham dự ở Berlin YingZhan, kham YingZhan tăng danh tiếng quốc tế chia ra thành phố, gần đây đồng chí tung ra thời han này “ đêm xanh ” vào đầu tháng ở địa phương được công chiếu, Fan Bingbing có rất nhiều phụ nữ trên ảnh giường của phụ nữ niềm đam mê, với diễn DuiShouXi Li Zhou vắng cả cậu cùng nhau, chạm vào ngực, Fan Bingbing thậm chí cảm xúc thể hiện sự khoái cảm, mặc dù trình diễn tuyệt vời, và chỉ có 2329 người trừ hôm đó, muốn bắt đầu từ thứ hạng 10, xa thể thua đầu tiên của nhà cung 﨑 Jun bộ phim “ CangLu với thiếu niên ”, có 15216 người xem.

Fan Bingbing dù bị trung quốc cấm, nhưng trong những năm gần đây đổi đi về hướng phát triển quốc tế, thử thách sau khi bộ phim Hollywood, cái phim mới trong đêm “ xanh ” thách thức đồng chí giường, phụ nữ đóng vai bị bạo lực gia đình nhập cư trung quốc, với tình cờ gặp nhau của Li Zhou vắng đã yêu, gần đây được cho rằng mạng lưới nhiều mảnh DNA diễn quan trọng giường, nụ hôn kiểu chỉ có hai người, và cả ngực, có hơn tay và hình ảnh của “ dịch vụ ”, kích cỡ rất lớn, Cô đã thực hành hàn quốc cho bộ phim, nhưng liên lạc với li Chou ying trong tiếng anh đơn giản, tham gia vào bộ phim cũng là một sự hiểu biết sâu sắc, fan hâm mộ bing bing cũng chấp nhận một số phương tiện truyền thông hàn quốc để truy cập vào các bộ phim hàn quốc, bày tỏ tình yêu cho bộ phim hàn quốc, thêm hy vọng để hợp tác với nhà sản xuất phim song kanghao trong tương lai.

Ngay cả khi "đêm xanh" thất bại như mong đợi, nhưng đã đột nhập vào phần không cạnh tranh của triển lãm Berlin "bộ phim" ra mắt, cũng đã phát triển tại busan film festival, vẫn giúp fan hâm mộ phát triển quốc tế.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Với số người dùng OTT …Để giành vị trí thứ hai

Previous:Sun li con gái xem "zhen huan truyền thuyết" 20 phút vào pit 1 câu hỏi kiểm tra mẹ
Next:Zhang ziyi li dị 3, 5 tỷ tài sản chỉ có 700 triệu? Bình vương phùng là người giàu vô hình
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234