바카라 규칙

Home>Lin qingxia 69 tuổi vẫn còn thanh lịch mỉm cười bất bại tái tạo sông hồ
Lin qingxia 69 tuổi vẫn còn thanh lịch mỉm cười bất bại tái tạo sông hồ
Time:2020-01-23
Views:1491

바카라 규칙

  
LIVE      

Lin qingxia 69 tuổi vẫn còn thanh lịch mỉm cười bất bại tái tạo sông hồ

바카라 규칙

Lin qingxia 69 tuổi vẫn còn thanh lịch mỉm cười bất bại tái tạo sông hồ

Người hâm mộ của chúng tôi đã chúc mừng sinh nhật lần thứ 69 của ngôi SAO vĩnh cửu thanh hà. Và cô ấy sẽ đi đến đài loan cuối tháng này để tham dự 60 giải thưởng golden horse giải thưởng, từ một bộ phim mới "cửa sổ", hồng kông đài loan và nam hàn quốc của "nụ cười bất bại ở phía đông" tại triển lãm golden horse là một khách mời đầy đủ.

Lin Qingxia đầu tiên là tháng 4 năm nay được bằng tiến sĩ danh dự tế brookhouse khoa học xã hội học tại đại học hồng kông, lại phải ở Jin Majiang nhận nhận giải thành tựu vì suốt đời mình, cuộc sống ban đầu là chắc chắn cô ấy ZhongJing CuiLian, tích lũy ra sâu sắc nghĩa, những điều sau này là sự vinh quang của sự nghiệp ca ngợi bộ phim cô ấy đang ở điểm số, đối với cô ấy, 2023 chắc chắn là một năm của kết quả 1 hành, cũng sắp cho cô ấy muốn tiến tới “ CongXinSuoYu, "Mở màn cho sự vinh-hiển" Trong những năm gần đây, cô trở thành một nhà văn, nói về những mối quan hệ với những người bạn nổi tiếng khác, ấm áp và cảm động, và cô xuất hiện mỗi lần trước công chúng, được coi là một ví dụ điển hình về "tuổi già thanh lịch".

Đối với bước tiến hóa của Lin Qingxia YingMi, không thể nhìn thấy cô ấy đang lớn xuất hiện ngàn loại hình ảnh ngoài đời thực, slide là tiếc của trường wofford, cũng không lạ gì khi những quán quân hội chợ Jin Ma năm nay ra một bộ phim “ ra ngoài cửa sổ ” đầu tiên của cô ấy, RongDeng Jin Ma YingHou “ như 20km như ”, cơ hội của sự nghiệp của cao “ núi XiaoAoJiangHu phương Đông BuBai ” với lần hiếm hoi từ rico diễn đến phiên bản bộ phim của “ là bảnh ” 'đào hoa nguyên, Đã trở thành trung tâm của việc cướp vé.

Seventeen gặp 80.000 khán giả ở saitama, nhật bản, tại saitama beluna

Đoàn seventeen biểu diễn một mình ở saitama veruana dome, nhật bản, từ ngày 23 đến 24 tháng này, thu hút 80.000 người trong hai ngày.

Buổi diễn là một trong tour diễn của seventeen's big egg nhật bản "chuyến đi đến JAPAN".

Seventeen đã lên sân khấu với bài hát nổi tiếng "sungoku", với "DON QUIXOTE", "lefft & Right", "Ima -Even if the world ends tomorrow".

Seventeen cho biết: "khi thấy thành phố seventeen fan hâm mộ luôn cổ vũ cho tôi, mỗi khoảnh khắc đều quyết tâm lên sân khấu như lần cuối cùng.Hy vọng chuyến lưu diễn năm quả trứng khổng lồ sẽ giúp chúng ta có một thời gian tốt đẹp và một ký ức tốt ".

Seventeen sẽ đi lưu diễn ở wentillin, Nagoya, kyocera, Osaka, và fukuoka, paypay vào tháng tới.

Tại Tokyo, saitama, aiko, Osaka, fukuoka, và nhiều nơi khác, sẽ có sự kiện play park, một buổi hòa nhạc thành phố thành thành phố seventeen.

Buổi diễn ở paypay dome fukuoka ngày 16 tháng tới sẽ được phát sóng trực tiếp từ các rạp chiếu phim trên toàn thế giới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Lin qingxia 69 tuổi vẫn còn thanh lịch mỉm cười bất bại tái tạo sông hồ

Previous:[video] vụ án ma túy lee sun-kyun đã gây ra ở quán bar gangnam
Next:Dino, 17 tuổi
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234